X10 SNOOKER DOUBLE CUP

X10 SNOOKER DOUBLE CUP แมตช์ใหญ่ส่งท้ายปี กับนักสอยคิวระดับท็อปของประเทศ

X10 SNOOKER DOUBLE CUP รายการใหญ่ ระดับประเทศ เพื่อส่งท้ายปี กับนักสอยคิวเบอร์ต้นระดับประเทศ 

X10 SNOOKER DOUBLE CUP การแข่งขันสนุกเกอร์ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี กับนักสนุกเกอร์มืออาชีพระดับหัวกะทิของของเมืองไทย ได้มารวมตัวอยู่ที่นี่ รายการนี้ X10 สนุกเกอร์ ดับเบิ้ล คัพ ในระหว่างวันที่ 26 – 28 ธันวาคมนี้ คอสนุกเกอร์ ไม่ควรพลาด 

โดยรอบแรก จะแข่งเป็น คู่ที่ 4 ในวันที่ 26/12/2564 เวลา 19.00 น.จะเป็นการแข่งขันระหว่างตัวเต็งของรายการอย่าง เทพไชยา อุ่นหนู หรือฉายา เอฟ นครนายก นักสอยคิวดีกรีแชมป์ สนุกเกอร์ชิงแชมป์สมัครเล่นโลก ในปี 2008 ปัจจุบันอันดับ 39 ของโลก และเป็นเจ้าของสถิติทำเบรกสูงสุดที่ 159 แต้ม

X10 SNOOKER DOUBLE CUP

เป็นคนที่ 2 ที่ทำเบรกเกิน 147 แต้มได้ จะจับคู่กับ กอบกิจ พลาจิณ หรือฉายาที่คุ้นหูกันในวงการสอยคิวว่า ชิม ศิษย์ต่าย โดยมีผู้ฝึกสอนคือ ต่าย พิจิตร อดีตนักสนุกเกอร์ ขวัญใจชาวไทยนั่นเอง

และมีดีกรีแชมป์ สนุกเกอร์เยวชนชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ในปี 2543 และแชมป์พูล 9 ลูก แห่งประเทศไทย ในปี 2554 ส่วนสถิติเคยทำเบรกสูงสุดในการแข่งขัน เคยทำได้ 143 แต้ม

และประสบการณ์การแข่งขันมากมายหลายรายการในประเทศ ถือว่าเป็นคู่ที่น่าสนใจ และถือว่าเป็นตัวเต็งในรายการนี้เลยก็ว่าได้ คอสนุกเกอร์ไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง 

ส่วนช่องทางในการติดตาม ท่านสามารถติดตามการรับชมผ่านทางเว็บไซต์ และเพจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Snooker Mania หรือจะเป็น เพจเฟสบุ๊ค Snooker Cheer หรืออยากจะชมแบบบรรยากาศสดๆ ที่สนามท่านก็สามารถติดตามรับชมได้ที่ Speed King Snooker ตั้งอยู่ตรงข้าม ซอยนวลจันทร์ 18 เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับชมบรรยากาศการแข่งขันแบบสด ๆ ได้แล้ว รักใครชอบใคร ไม่ควรพลาด ท่านสามารถโหวตนักสนุกเกอร์ที่คุณชอบได้ เพื่อลุ้นของรางวัล โปรดติดตามลุ้น ติดตามเชียร์ สนุกเกอร์รายการดี ราการใหญ่ ส่งท้ายปี กับการแข่งขัน X10 สนุกเกอร์ ดับเบิ้ล คัพ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 28 ธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น